Tưng bừng với buổi tập huấn TNV đầu tiên của dự án Hành Trình Xanh 2015

Vào 9 giờ sáng ngày 24/01/2015 tại Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Giáo Dục WME, buổi tập huấn Tình nguyện viên đầu tiên của dự án Hành Trình Xanh năm 2015 diễn ra thành công tốt đẹp.

Vào 9 giờ sáng ngày 24/01/2015 tại Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Giáo Dục WME, buổi tập huấn Tình nguyện viên đầu tiên của dự án Hành Trình Xanh năm 2015 diễn ra thành công tốt đẹp.

Các bạn tình nguyện viên trong ban quản lý dự án

Đến với buổi tập huấn có sự góp mặt của chị Nguyễn Thị Mỹ Hạnh (Giám đốc UNESCO-CEP), anh Trần Ngọc Tú (Đại diện Quỹ Đầu Tư và Phát Triển Cộng Đồng), chị Huỳnh Thị Bích Ngọc (Quản lý dự án) cùng đội ngũ Tình nguyện viên dự án Hành Trình Xanh 2015.

Từ trái qua: Anh Ngọc Tú – Chị Mỹ Hạnh - Chị Bích Ngọc

Đặc biệt, chương trình còn có sự tham gia nhiệt tình của anh Nguyễn Lê Phúc - HR Manager vieclamsinhvien.com với vai trò người tập huấn, đào tạo kĩ năng cho các bạn tình nguyện viên của dự án.

Anh Nguyễn Lê Phúc chia sẻ một vài kĩ năng và kinh nghiệm trong quá làm việc.

Góp vui cho buổi ra mắt ngày hôm nay là “cây nhà lá vườn” với hai ca khúc của Quốc Thắng là trưởng ban Media đã mang lên không khí sôi động mang tên “Sài Gòn thành phố mùa xuân” và “Tình bạn”.

Quốc Thắng với phần trình bày ca khúc của mình

Buổi tập huấn đầu tiên của tổ chức dự án “Hành Trình Xanh” 2015 nhằm đào tạo các kĩ năng cần thiết dành cho các gương mặt mới để các bạn có thể trang bị đầy đủ kĩ năng trong suốt quá trình đồng hành cùng dự án. Ngoài ra, đây còn là buổi ra mắt giới thiệu các thành viên trong ban quản lý, giúp các bạn tình nguyện viên giao lưu gặp gỡ và hiểu biết về các ban trong dự án nói riêng cũng như tổng quan chương trình nói chung.

Với đội ngũ ban tổ chức năng động, trẻ trung và đầy nhiệt huyết chúng tôi tin chắc rằng dự án Hành Trình Xanh 2015 sẽ thành công rực rỡ!

Đội ngũ nhân sự dự án “Hành Trình Xanh” 2015

Related Articles