Tưng bừng đêm GALA tổng kết chương trình Ngày Xanh Cho Thành Phố

Vào lúc 19h ngày 10/05/2014 vừa qua, tại Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ (Q3, TP HCM), Trung tâm UNESCO Văn hóa Giáo dục và Đào tạo (UNESCO – CEP) đã tổ chức đêm Gala tổng kết hai chương trình: trao giải cuộc thi “Xe buýt – Tại sao không?” và “Ngày Xanh cho Thành phố” với sự tham gia hưởng ứng của nhiều bạn trẻ là sinh viên và Tình Nguyện Viên đến từ các trường Đại học trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Thông báo ngưng hoạt động dự án Hành Trình Xanh

Trung tâm UNESCO Văn hóa Giáo dục và Đào tạo thông báo: Do có sự thay đổi cơ cấu nhân sự, từ ngày 11/09/2015 dự án Hành Trình Xanh tạm ngưng hoạt động.

Don Nguyễn trải lòng khi lần đầu tham gia dự án cộng đồng

Vừa đáp chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam, Don Nguyễn đã nhanh chóng tham gia vào những buổi tập dợt cho chương trình Ngày Xanh thuộc dự án Hành Trình Xanh - dự án do trung tâm UNESCO-CEP quản lý.

Tưng bừng với buổi tập huấn TNV đầu tiên của dự án Hành Trình Xanh 2015

Vào 9 giờ sáng ngày 24/01/2015 tại Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Giáo Dục WME, buổi tập huấn Tình nguyện viên đầu tiên của dự án Hành Trình Xanh năm 2015 diễn ra thành công tốt đẹp.

Đêm trao giải cuộc thi Câu Chuyện Sân Ga

Tiếp tục thực hiện các chương trình thuộc dự án Hành Trình Xanh 2014, lúc 19h00, ngày 14.11.2014 tại trung tâm UNESCO-CEP đã diễn ra đêm tổng kết và trao giải cho cuộc thi ảnh CÂU CHUYỆN SÂN GA

Bình chọn Cuộc thi Câu Chuyện Sân Ga

Kể từ ngày phát động cuộc thi, Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều bài dự thi của các thí sinh trong phạm vi toàn quốc qua những bộ ảnh truyền tải những thông điệp phong phú về những khoảnh khắc của đời sống tại “sân ga”.

Cuộc thi: Câu chuyện sân ga

Chúng ta biết rằng vấn đề giao thông đô thị là 1 vấn đề rất nhức nhối của toàn xã hội, bạn được mời tham gia “Câu Chuyện Sân Ga” và thể hiện sự quan tâm của bạn đối với giao thông đô thị qua những hình ảnh có ý nghĩa xảy ra tại các “nhà ga”. Chúng tôi khuyến khích bạn thể hiện những chủ đề trên ở các mặt tích cực và tiêu cực của hiện trạng, đề cao được tính nhân văn cao đẹp và phản ánh được những giá trị mang tính đóng góp xây dựng cho các đơn vị. dịch vu vận tải - hệ thống giao thông.

Chương trình Bay Đến Tương Lai

Nằm trong khuôn khổ dự án, chương trình “BAY ĐẾN TƯƠNG LAI” được tổ chức nhằm giúp đỡ những học sinh nghèo – học giỏi các tỉnh miền Trung về thành phố tham gia kỳ thi Đại Học, Cao Đẳng năm 2014 - khối A. Đồng thời, ghi nhận những ước mơ đầu tiên trong hành trình “Bay đến tương lai” của các bạn học sinh giàu nghị lực này dưới hình thức “Phóng sự tài liệu” – có giá trị chia sẻ đến các bạn trẻ về những hoài bão, ước mơ và cả những tấm gương vượt khó trong cuộc sống.

Ngày xanh cho Thành phố

Ngày xanhNgày xanh cho thành phố là một trong những hoạt động chính nằm trong dự án "Hành trình xanh". Với mục đích tuyên truyền nâng cao ý thức bảo vệ môi trường thông qua sử dụng các phương tiện giao thông công cộng hoặc xe không khói.