I Love My City tại TP. Hồ Chí Minh

imageNằm trong chiến dịch “VÌ THÀNH PHỐ TÔI YÊU” được tổ chức tại TP.HCM; Trung tâm UNESCO-CEP sẽ tổ chức chuỗi các hoạt động sau: Ra quân “Vì thành phố không rác” – theo đó hơn 1.000 tình nguyên viên sẽ tham gia thu gom rác tại các khu trung tâm thành phố; sẽ giúp thành phố có một hình ảnh mới và đẹp hơn trong mắt của du khách và của cả người dân thành phố. Hoạt động này cũng là một hình thức tuyên truyền về việc “không xả rác” và “giữ gìn thành phố XANH – SẠCH – ĐẸP”

Nằm trong chiến dịch “VÌ THÀNH PHỐ TÔI YÊU” được tổ chức tại TP.HCM; Trung tâm UNESCO-CEP sẽ tổ chức chuỗi các hoạt động sau:

-  Ra quân “Vì thành phố không rác” – theo đó hơn 1.000 tình nguyên viên sẽ tham gia thu gom rác tại các khu trung tâm thành phố; sẽ giúp thành phố có một hình ảnh mới và đẹp hơn trong mắt của du khách và của cả người dân thành phố. Hoạt động này cũng là một hình thức tuyên truyền về việc “không xả rác” và “giữ gìn thành phố XANH – SẠCH – ĐẸP”

-       Trồng cây xanh tại Công Viên Văn Hóa Lịch sử các dân tộc – hoạt động này sẽ mang lại thêm mảng xanh cho thành phố; giảm thiểu ô nhiệm bụi và khí thải. Bên cạnh đó, bằng việc tham gia hoạt động trồng cây, thanh niên thành phố sẽ hiểu hơn về tầm quan trọng và ý nghĩa của cây xanh đối với môi trường sống của nhân loại nói chung và thành phố nói riên.

-       Sơn mới lại Nhà Văn Hóa Thanh Niên: Một công trình văn hóa tiêu biểu của Thành Phố. Nơi hàng ngày có hàng ngàn lượt học sinh, sinh viên đến tham gia các hoạt động học tập; vui chơi, giải trí. Công trình này sẽ góp phần tôn tạo hình ảnh của Nhà Văn Hóa và giúp các bạn được học tập và sinh hoạt trong một không gian mới, sạch đẹp hơn và chất lượng hơn.

-       Hơn 500 ghế đá đã được lắp đặt tại các công viên, bệnh viện và trường học.

Related Articles