I Love My City tại Đà Nẵng

I Love My City tại Đà NẵngI LOVE MY CITY là một dự án nằm trong dự án tổng thể về môi trường mang tên CHIẾN DỊCH XANH do Trung tâm UNESCO-CEP thực hiện trong hai năm qua. I LOVE MY CITYđã thực hiện tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Thành phố Hà Nội với sự tham gia đông đảo của đội ngũ tình nguyện viên đến từ các trường đại học. Và lần này I LOVE MY CITY đến Thành phố Đà Nẵng với các hoạt động sau

I LOVE MY CITY là một dự án nằm trong dự án tổng thể về môi trường mang tên CHIẾN DỊCH XANH do Trung tâm UNESCO Văn hóa Giáo dục & Đào tạo thực hiện trong hai năm qua.

I LOVE MY CITY đã thực hiện tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Thành phố Hà Nội với sự tham gia đông đảo của đội ngũ tình nguyện viên đến từ các trường đại học. Và lần này I LOVE MY CITY đến Thành phố Đà Nẵng với các hoạt động sau:

-       Sơn mới lại bảo tang Chăm

-       Dọn vệ sinh bãi biển Mỹ Khê

-       Trồng cây xanh trong khuôn viên bảo tang Chăm

-       Lắp đặt 250 ghế đá và 100 thùng rác tại các công viên và khu vực công cộng;

Ngay sau lễ phát động, các bạn trẻ đã cùng “Đại sứ xanh” – Hoa hậu Mai Phương Thúy thực hiện một số hoạt động như: ký tên cổ động bức tranh “Vì thành phố tôi yêu”, sơn tường rào Bảo tàng Chăm, trồng cây xanh và dọn vệ sinh môi trường…

 

Văn nghệ chào mừng trong buổi lễ ra quân tại Đà Nẵng

Bưc tường để ký tên cam kết bảo vệ môi trường

Chuẩn bị trước ngày lễ khởi công sơn mới bảo tàng Chăm

Dự kiến, sẽ có 250 cây xanh được trồng mới tại Công viên Thanh niên, 100 thùng rác được lắp đặt và 250 ghế đá được bố trí tại Công viên 29.3, đường Bạch Đằng và Trần Hưng Đạo ven sông Hàn.

Ra quân dọn vệ sinh bãi biển Mỹ Khê

Chiến dịch do Trung tâm UNESCO tại TP.HCM phối hợp với Thành Đoàn Đà Nẵng và công ty sơn Akzo Nobel Việt Nam - nhãn hàng Dulux tổ chức nhằm xây dựng thói quen “Nghĩ xanh, Sống xanh” trong cộng đồng..

Trồng cây, tôn tạo thêm mảng xanh trong khuôn viên bảo tàng Chăm

Kỉ niệm của Ban Tổ Chức (Bà Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – GĐ UNESCO-CEP và Ông Jeremy – GĐ Kinh Doanh tập Đoàn Sơn Akzo Nobel)

Đại diện BTC-Bà Nguyễn Thị Mỹ Hạnh tặng hoa đơn vị tài trợ.

Related Articles