Browsing: Green Campaign

Tô màu cuộc sống - bảo tàng lịch sử Việt NamĐể chào mừng Đại lễ Ngàn Năm Thăng Long, ngày 15/09/2010, Trung tâm UNESCO Văn hóa Giáo dục và Đào tạo (UNESCO-CEP) kết hợp với công ty AkzoNobel đã khởi động những hoạt động sơn lại các công trình có giá trị văn hóa bao gồm Bảo Tàng Lịch Sử Việt Nam, cụm Trường Đại Học Y Hà Nội, Đại học Dược Hà Nội và Đại học Tự nhiên và một phần khu dân cư Phúc Xá nhằm mang lại màu sắc tươi sáng cho cộng đồng ở Hà Nội.

Tô màu cuộc sống - bảo tàng mỹ thuật tp hồ chí minhNằm trong dự án ‘SẮC MÀU CUỘC SỐNG – LET’S COLOUR”, năm 2011 mặc dù có rất nhiều khó khăn trong hoạt động sản xuất kinh doanh, Tập đoàn sơn Akzo Nobel vẫn cố gắng và tích cực tài trợ Trung tâm UNESCO-CEP trong dự án sơn mới lại Bảo tàng Mỹ Thuật TP.HCM.

Phó giám đốc bệnh viên trung ương Huế nhận bảng tài trợNgày 20/12, Trung tâm UNESCO Văn hóa Giáo dục và Đào tạo (thuộc Liên hiệp các hội Unesco Việt Nam) phối hợp với công ty sơn Akzo Nobel tổ chức chương trình Tô màu cuộc sống với sự có mặt của hoa hậu Việt Nam Mai Phương Thúy.

imageChiến dịch “TÔ MÀU CUỘC SỐNG – LET’S COLOUR” là một chương trình duy tu, sơn mới lại các công trình công cộng phục vụ cộng đồng.Chương trình được Trung tâm UNESCO-CEP và đơn vị đồng hành cùng chiến dịch Tập đoàn sơn Akzo Nobel tổ chức.

[caption id="attachment_65" align="alignleft" width="142"]I Love My City tại Đà NẵngI Love My City tại Đà Nẵng[/caption]I LOVE MY CITY là một dự án nằm trong dự án tổng thể về môi trường mang tên CHIẾN DỊCH XANH do Trung tâm UNESCO-CEP thực hiện trong hai năm qua. I LOVE MY CITYđã thực hiện tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Thành phố Hà Nội với sự tham gia đông đảo của đội ngũ tình nguyện viên đến từ các trường đại học. Và lần này I LOVE MY CITY đến Thành phố Đà Nẵng với các hoạt động sau

imageTiếp nối thành công của chiến dịch “Vì thành phố tôi Yêu” tại TP HCM, Trung tâm UNESCO-CEP tiếp tục tổ chức chiến dịch “Vì thành phố tôi yêu” tại Thủ Đô Hà Nội.Chiến dịch thu hút đông đảo sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình từ các cơ quan đoàn thể TP Hà Nội như Sở Tài Nguyên Môi Trường, Sở Văn hóa-Thể thao-Du lịch, Thành đoàn, Đoàn Thanh Niên và hơn 1000 tình nguyện viên thuộc nhiều nhóm, tổ chức xã hội vì môi trường.

imageNằm trong chiến dịch “VÌ THÀNH PHỐ TÔI YÊU” được tổ chức tại TP.HCM; Trung tâm UNESCO-CEP sẽ tổ chức chuỗi các hoạt động sau: Ra quân “Vì thành phố không rác” – theo đó hơn 1.000 tình nguyên viên sẽ tham gia thu gom rác tại các khu trung tâm thành phố; sẽ giúp thành phố có một hình ảnh mới và đẹp hơn trong mắt của du khách và của cả người dân thành phố. Hoạt động này cũng là một hình thức tuyên truyền về việc “không xả rác” và “giữ gìn thành phố XANH – SẠCH – ĐẸP”