Lễ hội Halloween Wonderful Night tại Pearl Café

Lễ hội Halloween Wonderful Night tại Pearl CaféNgày 31/10/2013 tại Pearl Café, Lễ hội Halloween Wonderful Night đã diễn ra hết sức thành công với hơn 600 người tham dự. Lễ hội Halloween Wonderful Night với các tiết mục văn nghệ đậm chất Halloween – kỳ bí, rùng rợn và ma quái – đã mang đến cho khán giả sự hồi hộp và thú vị.

Ngày 31/10/2013 tại Pearl Café, lễ hội HALLOWEEN WONDERFUL NIGHT đã diễn ra hết sức thành công với hơn 600 người tham dự. Lễ hội Halloween Wonderful Night với các tiết mục văn nghệ đậm chất Halloween – kỳ bí, rùng rợn và ma quái – đã mang đến cho khán giả sự hồi hộp và thú vị. Điểm nhấn của lễ hội là Chương trình thi trang phục Hóa trang Halloween dành cho thiếu nhi. Chương trình thu hút sự tham gia của hơn 75 thí sinh với nhiều quốc gia khác nhau, có bé mới chập chững biết đi cũng được cha mẹ hóa trang và đưa vào tham dự cuộc thi. Dường như cuộc thi và không khí lễ hội không chỉ dành cho thiếu nhi mà còn cho cả phụ huynh.

thí sinh chuẩn bị

thí sinh chuẩn bị

một thí sinh năng động

Sau cuộc thi của trẻ em là cuộc thi hóa trang dành cho người lớn. Rất nhiều phong cách khác nhau đã được các bạn trẻ trình diễn trên sân khấu với nhiều trang phục đặc sắc.

Kết thúc lễ hội là chương trình DJ dành cho thanh niên và người lớn. Chương trình với sự tham gia và trình diễn của DJ đến từ Hoa Kỳ.

Chúng tôi chân thành cám ơn sự tham gia và bảo trợ của các đơn vị:

SAIGON PEARL (Vietnam Land SSG, Ltd.) STAMFORD GRAMMAR (Trường Mầm Non Quốc tế Sân Lá Cọ),  VMIT (Vietnamese Multiple Intelligent Test), VIETCOM BANK, TIGER BEER, LEARN VIETNAMESE, PARADISE CAFÉ, DU LỊCH & GIẢI TRÍ Magazine, BQT RUBY.

Trong định hướng hoạt động Pearl café sẽ hướng tới các chương trình hoạt động cộng đồng được tổ chức hàng tháng dành cho cư dân trong khu đô thị Sai Gòn Pearl và cộng đồng lân cận.

Chương trình tháng 11/ 2013: KIDS HAWAII COSTUME CONTEST – 18h00 – 21h00 NGÀY THỨ BẢY 30/11/2013. Tại Pearl Café (Pool Area). Các thí sinh dự thi từ 3 – 15 tuổi, ghi danh tại Pearl Café.

KIDS HAWAII COSTUME CONTEST

Related Articles