Lễ hội "Sắc Màu HAWAII"

Nằm trong Dự án Giao Lưu Văn Hóa Quốc Tế của Trung tâm UNESCO Văn Hóa Giáo Dục và Đào Tạo tổ chức, chương trình Lễ hội "Sắc màu Hawaii" được diễn ra vào ngày 30/11/2013 tại Pearl Café với hơn 500 người tham dự, gần 100 thí sinh dự thi cho hơn 20 tiết mục.

Việt Nam - Philippines: Vòng Tay Yêu Thương - Trọn Vẹn Nghĩa Tình

Vòng tay yêu thươngChương trình ca nhạc – nghệ thuật "Vòng Tay Yêu Thương" đêm 12-12, tại Pearl Café (92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh) đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình đã thực hiện gây quỹ tại chỗ được 40 triệu và hơn 120 triệu đồng được ủng hộ từ bạn đọc báo Thanh Niên. Toàn bộ kinh phí này sẽ được chuyển đến nhân dân Philippines thông qua Đại Sứ Quán Philippines tại TP. HCM

Lễ hội Halloween Wonderful Night tại Pearl Café

Lễ hội Halloween Wonderful Night tại Pearl CaféNgày 31/10/2013 tại Pearl Café, Lễ hội Halloween Wonderful Night đã diễn ra hết sức thành công với hơn 600 người tham dự. Lễ hội Halloween Wonderful Night với các tiết mục văn nghệ đậm chất Halloween – kỳ bí, rùng rợn và ma quái – đã mang đến cho khán giả sự hồi hộp và thú vị.

Trải nghiệm văn hóa Việt Nam - Nhật Bản

Trải nghiệm văn hóa Việt Nam - Nhật Bản

Sáng 16.06.2013, trong không gian ấm cúng của lầu 7, trung tâm UNESCO-CEP 68 Võ Thị Sáu, Q.1, các bạn sinh viên Việt Nam và Nhật Bản đã cùng nhau xóa mờ khoảng cách địa lý, hiểu và khăng khít với nhau hơn qua những nét văn hóa đẹp và đặc sắc của hai nước trong chương trình "Trải nghiệm văn hóa Việt Nam - Nhật Bản".

Đêm thời trang Việt – Hàn: “Ánh sáng và tâm hồn”

Đêm thời trang Việt – Hàn: “Ánh sáng và tâm hồn”Đêm thời trang Việt Hàn "Ánh Sáng Và Tâm Hồn" do hội Hàn Kiều và Trung tâm UNESCO Văn hóa Giáo dục và Đào tạo phối hợp tổ chức là một chương trình văn hóa, nghệ thuật dành cho đối tượng các em con lai Hàn Việt, cũng như những thanh niên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, nhân kỷ niệm 21 năm tình hữu nghị Việt - Hàn và 18 năm kết nghĩa anh em giữa thành phố Bu-san và Thành phố Hồ Chí Minh.

Giao lưu văn hóa – Phần Lan: Finland – The Midnight Sun

imageSáng ngày 21/08/2011 vừa qua tại Lầu 7 Trung tâm UNESCO Văn hóa Giáo Dục & Đào tạo (UNESCO-CEP) đã diễn ra chương trình đầu tiên trong dự án Giao lưu văn hóa do UNESCO-CEP phối hợp cùng lãnh sự quán các nước tại thành phố Hồ Chí Minh tổ chức. Chương trình giao lưu với chủ đề "Finland – The midnight sun" đã gửi tới các bạn sinh viên và học sinh đến từ nhiều trường khác nhau trên địa bàn thành phố những hình ảnh và thông tin thú vị về đất nước Phần Lan xinh đẹp.