Browsing: Commit Việt Nam

Commit Vietnam là một trong những dự án nhân văn vì cộng đồng được UNESCO-CEP phát triển nhằm nâng cao nhận thức của mỗi công dân trong việc tích cực xây dựng lối sống văn minh, giảm thiểu tiêu cực và xóa bỏ dần những hình ảnh trái chiều về đất nước và con người Việt trong mắt bạn bè quốc tế.

WAKE UP VIETNAM RUN – “Thức dậy Việt Nam ơi!” là tiếng chuông lay động sự mơ màng của người Việt, đánh thức tinh thần vì mọi người của cộng đồng. Đây là chương trình đầu tiên nằm trong chuỗi hoạt động cộng đồng “Cùng cam kết vì một Việt Nam tốt đẹp hơn” của Commit Vietnam, sẽ diễn ra vào ngày 31/1/2015 trên đường Tân Trào, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Tp.HCM.

Trong không khí vui tươi hào hứng của Lễ Tổng kết và trao thưởng G Game 2014 – Giải thể thao tổ chức trong nội bộ nhân viên công ty Golden Gate Group, Commit Vietnam đã đến tham dự để chúc mừng sự phát triển mạnh mẽ của công ty, đồng thời truyền tải thông điệp “Cùng cam kết vì một Việt Nam tốt đẹp hơn” đến toàn bộ lãnh đạo, công nhân viên của “Đại gia đình” Golden Gate Group.

Với mong muốn xây dựng cộng đồng người Việt văn minh và đất nước Việt Nam tốt đẹp hơn trong mắt bạn bè Quốc tế, Galaxy Cinema đã tham gia đồng hành cùng UNESCO-CEP trong dự án Commit VietNam – cùng cam kết vì một Việt Nam tốt đẹp hơn.

BQL dự án Commit Vietnam trân trọng cảm ơn tất cả các bạn TNV đã tham hỗ trợ dự án. Hiện nay Giấy chứng nhận Tình nguyện viên đợt 01/2014 đã được hoàn tất. Mời các bạn đến Trung tâm UNESCO-CEP để nhận Giấy chứng nhận.