4.000 người cam kết “Vì một Việt Nam tốt đẹp hơn”

Sáng 31-1, chương trình đi bộ đồng hành “Vì một Việt Nam tốt đẹp hơn” chính thức diễn ra tại đường Tân Trào, khu Phú Mỹ Hưng, quận 7. Qua các hoạt động đi bộ đồng hành, in vân tay trên bức tranh cam kết vì một Việt Nam tốt đẹp hơn, hát tập thể bài hát Commit Vietnam, … chương trình kêu gọi mọi người thay đổi các thói quen không tốt trong văn hóa giao thông. Qua đó, tạo nên làn sóng tích cực có sức lan tỏa đến cộng đồng.

Chương trình chạy bộ đồng hành "VÌ MỘT VIỆT NAM TỐT ĐẸP HƠN"

WAKE UP VIETNAM RUN – “Thức dậy Việt Nam ơi!” là tiếng chuông lay động sự mơ màng của người Việt, đánh thức tinh thần vì mọi người của cộng đồng. Đây là chương trình đầu tiên nằm trong chuỗi hoạt động cộng đồng "Cùng cam kết vì một Việt Nam tốt đẹp hơn" của Commit Vietnam, sẽ diễn ra vào ngày 31/1/2015 trên đường Tân Trào, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Tp.HCM.

Golden Gate Group - Cùng cam kết vì một Việt Nam tốt đẹp hơn

Trong không khí vui tươi hào hứng của Lễ Tổng kết và trao thưởng G Game 2014 - Giải thể thao tổ chức trong nội bộ nhân viên công ty Golden Gate Group, Commit Vietnam đã đến tham dự để chúc mừng sự phát triển mạnh mẽ của công ty, đồng thời truyền tải thông điệp “Cùng cam kết vì một Việt Nam tốt đẹp hơn” đến toàn bộ lãnh đạo, công nhân viên của “Đại gia đình” Golden Gate Group.

Commit Vietnam - Tuyển CTV Content


D
ự án Commit Vietnam tuyển 08 Cộng tác viên Content - Hỗ trợ team Content viết bài cho dự án.

Galaxy Cinema đồng hành cùng Commit Vietnam

Với mong muốn xây dựng cộng đồng người Việt văn minh và đất nước Việt Nam tốt đẹp hơn trong mắt bạn bè Quốc tế, Galaxy Cinema đã tham gia đồng hành cùng UNESCO-CEP trong dự án Commit VietNam - cùng cam kết vì một Việt Nam tốt đẹp hơn.

Thông báo nhận Giấy chứng nhận TNV dự án Commit Vietnam

BQL dự án Commit Vietnam trân trọng cảm ơn tất cả các bạn TNV đã tham hỗ trợ dự án. Hiện nay Giấy chứng nhận Tình nguyện viên đợt 01/2014 đã được hoàn tất. Mời các bạn đến Trung tâm UNESCO-CEP để nhận Giấy chứng nhận.

Hàng nghìn người cam kết không vi phạm luật giao thông

Hơn 1.100 người tự nguyện cam kết không vượt đèn đỏ, không bấm còi xe liên tục, không đi ngược chiều... nâng cao văn hóa giao thông do UNESCO Việt Nam phát động.

Commit Vietnam lan tỏa thông điệp

Sau gần một tháng ra mắt, dự án Commit Vietnam đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của các cá nhân, đơn vị, tổ chức. Số lượt cam kết trên website commitvietnam.com tăng đáng kể. Thông điệp tốt đẹp của dự án đã nhanh chóng lan toả rộng rãi đến mọi người trong cộng đồng.

Sao Việt Chung Tay Giữ Gìn Hình Ảnh Việt

Chủ đề “Người Việt xấu xí” đã từng gây xôn xao trong cộng đồng người Việt suốt một thời gian dài. Khi đó, báo chí liên tục đăng tin về các vụ việc người Việt bị bắt vì tội ăn cắp ở nước ngoài, về những biển báo cấm bằng tiếng Việt ở nước ngoài, về nỗi kinh hoàng của du khách khi tham gia giao thông Việt Nam… Khi nhìn thấy một người Việt nào đó có cách ứng xử không đúng mực, câu cửa miệng của người nước ngoài là “It’s Vietnamese, It’s ok” như là một sự thừa nhận hiển nhiên đáng xấu hổ.