All Stories

3.000 người cam kết “Vì một Việt Nam tốt đẹp hơn”

Sáng 31-1, chương trình đi bộ đồng hành “Vì một Việt Nam tốt đẹp hơn” chính thức diễn ra tại đường Tân Trào, khu Phú Mỹ Hưng, quận 7. Qua các hoạt động đi bộ đồng hành, in vân tay trên bức tranh cam kết vì một Việt Nam tốt đẹp hơn, hát tập thể bài hát Commit Vietnam, … chương trình kêu gọi mọi người thay đổi các thói quen không tốt trong văn hóa giao thông. Qua đó, tạo nên làn sóng tích cực có sức lan tỏa đến cộng đồng.

Chương trình chạy bộ đồng hành "VÌ MỘT VIỆT NAM TỐT ĐẸP HƠN"

WAKE UP VIETNAM RUN – “Thức dậy Việt Nam ơi!” là tiếng chuông lay động sự mơ màng của người Việt, đánh thức tinh thần vì mọi người của cộng đồng. Đây là chương trình đầu tiên nằm trong chuỗi hoạt động cộng đồng "Cùng cam kết vì một Việt Nam tốt đẹp hơn" của Commit Vietnam, sẽ diễn ra vào ngày 31/1/2015 trên đường Tân Trào, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Tp.HCM.

Galaxy Cinema đồng hành cùng Commit Vietnam

Với mong muốn xây dựng cộng đồng người Việt văn minh và đất nước Việt Nam tốt đẹp hơn trong mắt bạn bè Quốc tế, Galaxy Cinema đã tham gia đồng hành cùng UNESCO-CEP trong dự án Commit VietNam - cùng cam kết vì một Việt Nam tốt đẹp hơn.

Commit Vietnam lan tỏa thông điệp

Báo tuổi trẻ ngày 14/11

Sau gần một tháng ra mắt, dự án Commit Vietnam đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của các cá nhân, đơn vị, tổ chức. Số lượt cam kết trên website commitvietnam.com tăng đáng kể. Thông điệp tốt đẹp của dự án đã nhanh chóng lan toả rộng rãi đến mọi người trong cộng đồng.

Golden Gate Group - Cùng cam kết vì một Việt Nam tốt đẹp hơn

https://c4.staticflickr.com/8/7509/16051802301_f68c3b85fa_c.jpgTrong không khí vui tươi hào hứng của Lễ Tổng kết và trao thưởng G Game 2014 - Giải thể thao tổ chức trong nội bộ nhân viên công ty Golden Gate Group, Commit Vietnam đã đến tham dự để chúc mừng sự phát triển mạnh mẽ của công ty, đồng thời truyền tải thông điệp “Cùng cam kết vì một Việt Nam tốt đẹp hơn” đến toàn bộ lãnh đạo, công nhân viên của “Đại gia đình” Golden Gate Group.

Sao Việt Chung Tay Giữ Gìn Hình Ảnh Việt

Chủ đề “Người Việt xấu xí” đã từng gây xôn xao trong cộng đồng người Việt suốt một thời gian dài. Khi đó, báo chí liên tục đăng tin về các vụ việc người Việt bị bắt vì tội ăn cắp ở nước ngoài, về những biển báo cấm bằng tiếng Việt ở nước ngoài, về nỗi kinh hoàng của du khách khi tham gia giao thông Việt Nam… Khi nhìn thấy một người Việt nào đó có cách ứng xử không đúng mực, câu cửa miệng của người nước ngoài là “It’s Vietnamese, It’s ok” như là một sự thừa nhận hiển nhiên đáng xấu hổ.

Publish modules to the "offcanvas" position.