Tiếng Anh tổng quát

Tiếng Anh tổng quát là khóa học được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của học viên từ 16 tuổi trở lên mong muốn cải thiện khả năng giao tiếp trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp.

 KHÓA HỌC TIẾNG ANH TỔNG QUÁT

(General English - Viết tắt là GE)

Khoá học bao gồm 8 cấp độ phù hợp với mọi trình độ: Căn Bản, Sơ Cấp, Trung Cấp, và Cao Cấp - được đánh giá theo chuẩn từ A1 – C1

Mục Đích Khóa Học

  • Phát triển toàn diện kỹ các kỹ năng một cách lưu loát, đặc biệt chuyên sâu vào 2 kỹ năng chính: NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT với phương châm 'NGHE GIỎI - NÓI CHUẨN - PHÁT ÂM NHƯ NGƯỜI BẢN NGỮ, ĐỌC – VIẾT TỐT'

  • Tăng độ chính xác trong cách sử dụng từ vựng và ngữ pháp, văn phong theo đúng chuẩn văn phong Mỹ / Anh.

  • Tăng cường vốn từ vựng về nhiều lĩnh vực khác nhau, mở rộng kiến thức hiểu biết thông qua các chủ đề học trên lớp (kinh tế, chính trị, khoa học, giáo dục, IT, điện ảnh, môi trường, ….)

  • Trang bị những "kỹ năng mềm" (phỏng vấn xin việc, viết email, thuyết trình…) để các bạn học tập và làm việc hiệu quả hơn.

  • Tạo nền tảng vững chắc để đi chuẩn bị cho các chương trình luyện thi lấy chứng chỉ quốc tế: TOEIC, TOEFL, IELTS,…

Nội Dung Khóa Học

  • Nội dung các bài học thể hiện nền văn hóa, phong cách sống, phong tục tập quán của người Anh / Mỹ và cả các nền văn hoá lớn, được thiết kế phù hợp cho các cấp độ từ Sơ Cấp cho đến Cao Cấp.
  • Học viên sẽ được học từ mới, cách phát âm chuẩn xác, hoàn thiện các kỹ năng nghe nói thông qua các hoạt động thực hành giao tiếp trên lớp và một lượng tài liệu đọc phong phú bao gồm những mẫu tin trên báo chí, các chủ đề về nhiều lĩnh vực thú vị, những câu chuyện, các câu hỏi thi vấn đáp và thư tín được kết hợp chặt chẽ trong suốt khóa học.
  • Sự kế hợp giữa giáo trình và bài học thông qua các bài học bằng hình ảnh (video clips) sẽ giúp cho học viên gia tăng hứng thú trong học tập cũng như dễ dàng ứng dụng những tình huống giao tiếp trong thực tế.
  • Sử dụng những phương tiện thông tin hỗ trợ trong công tác giảng dạy thực sự mang lại hiệu quả và khuyến khích tinh thần học tập của học viên.

Cấu Trúc Khóa Học

Chương trình bao gồm 8 khóa học. Mỗi khóa 60 – 72 giờ. Đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, trình độ của học viên được đánh giá theo tiêu chuẩn Đánh giá năng lực ngôn ngữ chuẩn Châu Âu.

Communcative English
10 weeks (60 hours)
Trình độ theo CFR
Teacher
Elementary 1, 2
A2
70%  Vietnamese
30%  Foreigner
Pre-Intermediate 1, 2
B1
Intermediate 1,2
B2
30%  Vietnamese
70%  Foreigner
Upper Intermediate 1, 2
C1

Related Articles