Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Tiếng Anh càng trở thành một công cụ cần thiết đối với mọi doanh nghiệp để hội nhập thị trường toàn cầu, nắm bắt cơ hội kinh doanh mới.

Với mục tiêu nâng cao trình độ tiếng Anh, xóa bỏ rào cản ngôn ngữ, chương trình Tiếng Anh Doanh Nghiệp cam kết mang lại chất lượng đào tạo vượt trội, giúp cải thiện khả năng sử dụng và nâng cấp trình độ tiếng Anh của doanh nghiệp lên một tầm cao mới, sẵn sàng cho những cơ hội kinh doanh tương lai.

Đối tác thực hiện: Trung tâm anh ngữ Today

Tiếng Anh càng trở thành một công cụ cần thiết đối với mọi doanh nghiệp để hội nhập thị trường toàn cầu, nắm bắt cơ hội kinh doanh mới.

Với mục tiêu nâng cao trình độ tiếng Anh, xóa bỏ rào cản ngôn ngữ, chương trình Tiếng Anh Doanh Nghiệp của Today Education cam kết mang lại chất lượng đào tạo vượt trội, giúp cải thiện khả năng sử dụng và nâng cấp trình độ tiếng Anh của doanh nghiệp lên một tầm cao mới, sẵn sàng cho những cơ hội kinh doanh tương lai.

Các chương trình đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp

Tiếng Anh Ngân Hàng: Trang bị cho học viên vốn từ vựng và kiến thức chuyên ngành, kỹ năng sử dụng ngôn ngữ thành thạo, tạo bước đệm cho khả năng thăng tiến trong nghề nghiệp và hội nhập vào hệ thống ngân hàng Quốc tế.

Tiếng Anh Thương Mại: Giúp học viên tự tin trong giao tiếp đàm phán với đối tác nước ngoài, phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh trong lĩnh vực kinh doanh, sales, marketing, thuyết trình.

Tiếng Anh Du lịch và quản trị Nhà hàng Khách sạn: Trau dồi kỹ năng giao tiếp Anh ngữ cao cấp và giúp học viên nâng cao kiến thức chuyên ngành trở thành những đội ngũ chuyên nghiệp trong ngành du lịch, quản trị nhà hàng khách sạn.

Tiếng Anh tổng quát: Dành cho những học viên muốn củng cố tiếng Anh cơ bản, cải thiện bốn kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Phục vụ nhu câu giao tiếp trong công việc, giao tiếp trong kinh doanh  và cuộc sống

Anh văn giao tiếp: Tập trung vào phát triển kỹ năng Nghe và Nói, giúp cho học viên tự tin trong giao tiếp hằng ngày. Chương trình tập trung học với Giáo Viên Bản Ngữ để phát huy tốt đa khả năng Nghe – Nói của học viên.

Tiếng Anh luyện thi quốc tế TOEIC: Hướng dẫn chiến thuật và phương pháp làm bài hiệu quả nhất, giúp học viên đủ điều kiện tiếng Anh theo chuẩn quốc tế, đáp ứng tối đa môi trường làm việc quốc tế.

QUY TRÌNH ĐÀO TẠO

Mọi khóa học tiếng Anh tại Trung tâm UNESCO đều được thiết kế theo 4 bước sau đây để đảm bảo chất lượng đào tạo cho doanh nghiệp

  1. Tư vấn: Kết quả học tập tốt chỉ đạt được khi học viên được đánh giá đúng năng lực của mình và lựa chọn khóa học phù hợp. Do đó trước mỗi khóa học, chúng tôi điều tiến hành kiểm tra trình độ tiếng Anh hiện tại của học viên, tìm hiểu nhu cầu phát triển trong tương lai của doanh nghiệp, từ đó tiến hành tư vấn cho doanh nghiệp khóa học tốt nhất, thích hợp nhất.
  2. Thiết Kế: Dựa trên kết quả tư vấn, chúng tôi sẽ thiết kế chương trình dạy và học phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp và trình độ của các học viên. Quy trình này đảm bảo một khóa học chất lượng, hiệu quả cao và phù hợp với nhu cầu đào tạo và phát triển của doanh nghiệp.
  3. Giảng dạy: Chương trình do các giáo viên giàu kinh nghiệm, phát âm chuẩn, có trình độ chuyên môn cao đảm nhiệm. Đặc biệt Giám đốc học vụ sẽ trực tiếp dự giờ và đánh giá chất lượng giảng dạy của giáo viên để có những điều chỉnh kịp thời và thích hợp.
    Với phương pháp lấy học viên làm trung tâm, đội ngũ giáo viên của chúng tôi luôn quan tâm từng học viên, tận tình chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn phương pháp học Tiếng Anh, tạo dựng môi trường học tập chuyên nghiệp, thân thiện và hiệu quả nhất cho học viên.
  4. Đánh giá: Học viên sẽ được đánh giá quá trình học thông qua các các buổi ghi nhận thông tin phản hồi, các kỳ thi đầu vào, kì thi giữa khóa, kỳ thi cuối khóa để có những điều chỉnh cần thiết nhằm đảm bảo học viên hoàn toàn hài lòng với chương trình học. Khi kết thúc khóa học, học viên đạt yêu cầu sẽ được nhận chứng chỉ cuối khóa do UNESCO Việt Nam cấp.

Trung tâm UNESCO phối hợp với Trung tâm khảo thí giáo dục Mỹ ETS (Educational Testing Service) tổ chức thi TOEFL iBT và TOEIC, và cùng với Hội Đồng thi Tiếng Anh Đại Học Cambridge (ESOL) tổ chức thi lấy chứng chỉ Tiếng Anh thương mại BEC. Chương trình được thực hiện theo yêu cầu của Doanh Nghiệp.

Hotline: 0902 300 426  (Mr. Huynh)

Related Articles