Nghiệp Vụ Doanh Nghiệp

   Chương trình đào tạo Doanh Nghiệp

Chương trình đào tạo Doanh Nghiệp

Thiết kế khóa học

1. Trước khi thiết kế khóa học, chúng tôi  sẽ làm việc trực tiếp với các bộ phận nhân sự / đào tạo để nắm vững yêu cầu của Doanh nghiệp. Phân tích nhu cầu huấn luyện ở mọi khía cạnh dựa trên vị trí công tác của từng học viên tham gia khóa học, phỏng vấn từng học viên nhằm điều chỉnh tài liệu huấn luyện cho phù hợp.

2. Chúng tôi dành nhiều thời gian cho việc phân tích nhu cầu của học viên và doanh nghiệp trước khi tổ chức khóa học như một biện pháp bổ sung cho việc thiết kế giáo trình, tài liệu nhằm mang đến kết quả cao nhất.

3. Soạn thảo giáo trình, tài liệu dựa trên:

  • Yêu cầu mấu chốt của khóa học;
  • Đặc thù kinh doanh của doanh nghiệp;
  • Nền tảng văn hóa doanh nghiệp; văn hóa bản địa và sự hội nhập với nền văn hóa thế giới.

4. Chúng tôi luôn lắng nghe mọi băn khoăn, thắc mắc của học viên; tiếp nhận sự giải thích tại sao họ làm việc đó và cách thức làm như thế nào theo quan điểm và kinh nghiệm cá nhân của họ; sau đó xem xét các lựa chọn.

5. Chúng tôi tin rằng sức mạnh của mọi doanh nghiệp đều phải dựa trên sự đóng góp, cống hiến của từng cá nhân, và phát triển không ngừng về chuyên môn và khả năng của từng nhân viên là then chốt cho sự lớn mạnh của Doanh nghiệp.

Tổ chức thực hiện

1. Giới thiệu và cung cấp các khóa học ngắn hạn và dài hạn có thể đáp ứng các yêu cầu riêng biệt của Doanh nghiệp; các giải pháp khi có yêu cầu;

2. Kết hợp các khóa học ngắn hạn chuyên biệt thành một khóa dài hạn tổng hợp.

3. Các giảng viên tham gia Chương trình huấn luyện đã tích lũy nhiều kinh nghiệm về chuyên môn và kinh nghiệm thực thiện trong hoạt động kinh doanh, quản lý, điều hành tại Việt Nam. Rất nhiều người trong số họ tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng tại các nước phát triển và đang đảm nhận những chức vụ cao cấp tại các tập đoàn kinh tế trong và ngoài nước hoạt động tại Việt Nam.

4. Các khóa học được tổ chức huấn luyện tại trụ sở doanh nghiệp hay một địa điểm phù hợp theo yêu cầu của doanh nghiệp.

5. Tổ chức đánh giá sau mỗi khóa học để đúc kết những kiến thức đã gặt hái được trong khóa học.

TIẾN TRÌNH HUẤN LUYỆN

Nhằm đảm bảo chương trình huấn luyện đạt mục tiêu và hiệu quả tối ưu, chúng tôi đề nghị Quý công ty thực hiện chương trình huấn luyện theo tiến trình của biểu đồ sau:

Phân Tích Nhu Cầu Huấn Luyện 

  1. Xây dựng Chương Trình
  2. Cung Cấp / Chia Sẻ Chương Trình
  3. Đánh Giá Sau Huấn Luyện

Phân Tích Nhu Cầu Huấn Luyện (TNA) thường thực hiện nhằm xác định những khía cạnh cần được huấn luyện và đồng thời xác định mục tiêu của chương trình huấn luyện. Trong trường hợp cần thiết, UNESCO-CEP sẽ hỗ trợ khách hàng tổ chức thực hiện TNA. Chúng tôi xác định nhu cầu huấn luyện của khách hàng bằng cách sử dụng các phương pháp như khảo sát, phỏng vấn, tập trung nhóm và quan sát. Ban quản lý của Quý công ty sẽ phải hợp tác chặt chẽ với UNESCO-CEP và cho phép tư vấn viên của chúng tôi có được thông tin công ty để tổ chức TNA thành công.

Xây dựng Chương Trình Huấn Luyện

Để thiết kế chương trình phù hợp với nhu cầu của Quý công ty, các chuyên gia phát triển chương trình của chúng tôi sẽ làm việc chặt chẽ với ban quản lý cấp cao của Quý công ty nhằm đảm bảo nắm bắt nhu cầu và yêu cầu của khách hàng. Thời lượng phát triển chương trình huấn luyện này tùy thuộc vào số lượng tài liệu khóa học yêu cầu.

Giảng viên tham gia

Chương trình huấn luyện sẽ được đảm trách bởi giảng viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao.

Đánh Giá Sau Huấn Luyện (PTE)

Học viên / Công ty / Khách hàng có thể tự tổ chức thực hiện đánh giá sau huấn luyện hoặc nhờ UNESCO-CEP tổ chức thực hiện. UNESCO-CEP sẽ dùng các phương pháp như quan sát, mystery shopping (khách hàng bí ẩn), phỏng vấn và tập trung nhóm để tổ chức đánh giá sau huấn luyện.

Chứng chỉ uy tín

Khi kết thúc khóa học, học viên đạt yêu cầu sẽ được nhận chứng chỉ cuối khóa do UNESCO Việt Nam cấp.

Liên hệ

Hotline: 0942 622 428 – Ms. Hạnh

Related Articles