[27] Sân ga Huế - Hồ Văn Lộc

Mỗi một lần có dịp đi lại chúng ta không thể không băng khoăn nên đi bằng phương tiện gì,Hiện nay tầu là phương tiện cũng khá an toàn và có cách phục vụ tốt.Ga huế lần đầu tiên tôi vào cảm nhận, với cơ sở vật chất hiện đại cách làm việc chu đáo đặc biệt vệ sin sạch sẽ,an toàn cho khách và người nhà,tôi nghỉ loại phương tiện này sẻ có nhiều người chọn.

[09] Hoạt Động Tại Bến Thành - Lê Hoài Hân

Bến xe Bến Thành - nơi tập trung nhiều người không kém các bến xe khác, với các dịch vụ chất lượng và hoạt động trên 200 tuyến khác nhau, tập trung nhiều bạn sinh viên, cũng như người khác, với dịch vụ chất lượng như thế hàng ngày đón khoảng 100.000 lượt khách.

[16] Lặng Thầm - Đỗ Mến

Những chuyến phà qua lại hằng ngày, nhưng có mấy ai để ý những điều xung quanh nó, những con người, những câu chuyện về những chuyến phà,những người phục vụ tại bến. 

[07] Ga Sài Gòn Qua Cái Nhìn Của Tôi - Nguyễn Hữu Khoa

Sài Gòn- hai chữ thôi, mà nghe thân thương đến lạ! Một nơi đầy sức sống nhưng cũng khá bình dị với những quán quen, góc phố, con đường, bến xe, bến tàu, sân ga, những nụ cười, tiếng nói, ánh mắt chan chứa tình người yêu thương Việt Nam và đặc biệt những câu chuyện be bé về Sài Gòn.

[17] Đổi Thay _ Lê Thành Trung

Ga Huế ở đầu đường Bùi Thị Xuân nối với đường Lê Lợi, cách trung tâm thành phố khoảng 1km rất thuận tiện cho việc đi lại của du khách. Nhà ga nằm bên cạnh các khách sạn Xanh Huế và Kinh Thành gần Bảo Tàng Hồ Chí Minh, Từ đây bạn dễ dàng qua cầu Phú Xuân hoặc cầu Trường Tiền để sang thăm Ðại Nội, phố cổ Bao Vinh, mua sắm và thưởng thức các món ăn đặc sản Huế ở chợ Ðông Ba. 

[14] Chậm Lại Một Chút - Nguyễn Trần Thiện- Nguyễn Quang Dũng

Trong cuộc sống hiện nay với tốc độ hiện đại hóa, đô thị hóa tăng cao và đặc biệt với Sài Gòn được ví như là hòn ngọc của viễn Đông.

[19] Đợi - Phan Thị Lan

Mở đầu cho bộ ảnh là hình ảnh những hành khách đứng đợi tàu và những hình ảnh quen thuộc tại sân ga, bóc hàng, chở hàng... Ghế đá, hành lang và hình ảnh đoàn tàu thống nhất Bắc - Nam vào ga cùng những kiện hàng to lớn. Phương tiện bằng tàu hỏa luôn là lựa chọn hàng đầu cho những kiện hàng nặng, số lượng lớn.

[06] Ngày tiễn tàu - Phạm Vũ Hoàng Giang

SSEAYP là tên viết tắt của Chương trình Tàu Thanh niên Đông Nam Á (Ship for Southeast Asia Youth Program). Đối với những bạn trẻ yêu thích các hoạt động giao lưu quốc tế, được trở thành đại biểu của Việt Nam tham gia chương trình là một trong những vinh dự mà ai cũng mong muốn có được. Năm 2012 và năm 2013, SSEAYP chọn TP.Hồ Chí Minh là một trong những điểm đến của mình. Sau 3 ngày tham quan, ở nhà dân và tìm hiểu cuộc sống Việt Nam, các đại biểu lại lên tàu tiếp tục hành trình của mình

[26] Hành Trình Sân Ga - Lê Quang Thiện


Bộ ảnh chụp trong chuyến hành trình từ Huế vào Đà Nẵng, những bức ảnh ghi lại câu Chuyện của những hành khác cùng chuyến đi và kiến trúc của Hai Sân Ga Huế và Đà Nẵng.