All Stories

[27] Sân ga Huế - Hồ Văn Lộc

Mỗi một lần có dịp đi lại chúng ta không thể không băng khoăn nên đi bằng phương tiện gì,Hiện nay tầu là phương tiện cũng khá an toàn và có cách phục vụ tốt.Ga huế lần đầu tiên tôi vào cảm nhận, với cơ sở vật chất hiện đại cách làm việc chu đáo đặc biệt vệ sin sạch sẽ,an toàn cho khách và người nhà,tôi nghỉ loại phương tiện này sẻ có nhiều người chọn.

[09] Hoạt Động Tại Bến Thành - Lê Hoài Hân

Bến xe Bến Thành - nơi tập trung nhiều người không kém các bến xe khác, với các dịch vụ chất lượng và hoạt động trên 200 tuyến khác nhau, tập trung nhiều bạn sinh viên, cũng như người khác, với dịch vụ chất lượng như thế hàng ngày đón khoảng 100.000 lượt khách.

[18] Chuyến Đò Qua Bến Duy Hải - Đỗ Đình Thi

Bến đò Duy Hải nằm đôi bờ nơi con sông Thu Bồn đổ ra biển Cửa Đại.Bằng những con thuyền gỗ cũ kỹ nhỏ bé, qua cầu cảng mỏng manh, nhưng từ xưa nơi đây trở thành phương tiện và con đường duy nhất để người dân qua lại hai bên bờ.

[16] Lặng Thầm - Đỗ Mến

Những chuyến phà qua lại hằng ngày, nhưng có mấy ai để ý những điều xung quanh nó, những con người, những câu chuyện về những chuyến phà,những người phục vụ tại bến. 

[19] Đợi - Phan Thị Lan

Mở đầu cho bộ ảnh là hình ảnh những hành khách đứng đợi tàu và những hình ảnh quen thuộc tại sân ga, bóc hàng, chở hàng... Ghế đá, hành lang và hình ảnh đoàn tàu thống nhất Bắc - Nam vào ga cùng những kiện hàng to lớn. Phương tiện bằng tàu hỏa luôn là lựa chọn hàng đầu cho những kiện hàng nặng, số lượng lớn.

[07] Ga Sài Gòn Qua Cái Nhìn Của Tôi - Nguyễn Hữu Khoa

Sài Gòn- hai chữ thôi, mà nghe thân thương đến lạ! Một nơi đầy sức sống nhưng cũng khá bình dị với những quán quen, góc phố, con đường, bến xe, bến tàu, sân ga, những nụ cười, tiếng nói, ánh mắt chan chứa tình người yêu thương Việt Nam và đặc biệt những câu chuyện be bé về Sài Gòn.

[06] Ngày tiễn tàu - Phạm Vũ Hoàng Giang

SSEAYP là tên viết tắt của Chương trình Tàu Thanh niên Đông Nam Á (Ship for Southeast Asia Youth Program). Đối với những bạn trẻ yêu thích các hoạt động giao lưu quốc tế, được trở thành đại biểu của Việt Nam tham gia chương trình là một trong những vinh dự mà ai cũng mong muốn có được. Năm 2012 và năm 2013, SSEAYP chọn TP.Hồ Chí Minh là một trong những điểm đến của mình. Sau 3 ngày tham quan, ở nhà dân và tìm hiểu cuộc sống Việt Nam, các đại biểu lại lên tàu tiếp tục hành trình của mình

[17] Đổi Thay _ Lê Thành Trung

Ga Huế ở đầu đường Bùi Thị Xuân nối với đường Lê Lợi, cách trung tâm thành phố khoảng 1km rất thuận tiện cho việc đi lại của du khách. Nhà ga nằm bên cạnh các khách sạn Xanh Huế và Kinh Thành gần Bảo Tàng Hồ Chí Minh, Từ đây bạn dễ dàng qua cầu Phú Xuân hoặc cầu Trường Tiền để sang thăm Ðại Nội, phố cổ Bao Vinh, mua sắm và thưởng thức các món ăn đặc sản Huế ở chợ Ðông Ba. 

Publish modules to the "offcanvas" position.