Trung tâm UNESCO Văn hóa Giáo dục và Đào tạo

Switch to desktop

Today's Voice Contest 2016 đã chính thức trở lại

Sáng nay, ngày 21/4/ 2016, tại Grand Hotel – số 8 Đồng Khởi, Quận 1 TP.HCM, đã diễn ra buổi lễ ra mắt TODAY’S VOICE CONTEST 2016 – với chủ đề “VIETNAM YOUTH CAPITAL – Tài sản người Việt trẻ”.

Đây là một cuộc thi dành cho giới trẻ được tổ chức hằng năm thuộc khuôn khổ các hoạt động của dự án Today’s Voice tại Trung tâm UNESCO Văn hóa Giáo dục và Đào tạo. Quay trở lại vào mùa hè năm nay, với sự đồng hành của đơn vị tài trợ chính Công ty cổ phần VINAMIT và đơn vị đồng tài trợ – Công ty Number 1 – Tân Hiệp Phát, Today’s Voice Contest 2016 mong muốn các bạn trẻ có thể hiểu rõ tiềm năng và thế mạnh của mình để có thể đầu tư và phát triển mang lại lợi ích cho bản thân nói riêng và quốc gia nói chung.

Đại diện trung tâm UNESCO-CEP – ông Nguyễn Hữu Vũ Khoa đã có bài phát biểu về bối cảnh ra đời và sứ mệnh cuộc thi.

Đề cập đến bối cảnh hiện nay rất nhiều người Việt trẻ chưa nhận ra “khối tài sản” – tài năng, kỹ năng, tư duy…mà họ đang có cũng như không có ý thức xây dựng kế hoạch đầu tư và phát triển “khối tài sản” đó một cách đúng đắn, Today’s Voice Contest 2016 trở lại để giúp các bạn nhận biết đúng đắn giá trị tài sản của mình để quản trị và phát triển một cách tốt nhất. Đồng thời trải qua 4 vòng thi các thí sinh sẽ được trang bị từ thái độ, kiến thức và những kỹ năng hữu ích cho cả nghề nghiệp lẫn trong cuộc sống.

Cũng trong buổi họp báo,  Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty cổ phần VINAMIT – ông Nguyễn Lâm Viên đã có những phút chia sẻ về thực trạng giới trẻ ngày nay đồng thời nhấn mạnh vai trò và trách nhiệm xã hội đối với lực lượng lao động trẻ dưới góc độ là một doanh nghiệp. Bên cạnh đó ông bày tỏ mong muốn cùng Today’s Voice Contest 2016 đóng góp những giá trị tích cực cho tất cả các thí sinh tham gia cuộc thi nói riêng và người trẻ Việt Nam nói chung.

 

Ông Nguyễn Lâm Viên - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty cổ phần VINAMIT bày tỏ mong muốn nâng tầm thế hệ trẻ Việt Nam

Cũng trên tinh thần đó, buổi lễ ra mắt cũng có những phút nhìn lại chặng đường đã đi qua của Today’s voice contest 2015 cùng với những kinh nghiệm, tiếp nối những thành công, đại diện Ban tổ chức - cô Đỗ Hà My đã chính thức giới thiệu về cuộc thi năm nay đồng thời điểm sơ những nét mới lạ, độc đáo của Today’s Voice Contest 2016  Nói về mùa giải năm nay, điểm hấp dẫn chính là có nhiều thử thách mới lạ, thực tế qua các vòng thi. Cuộc thi hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây cực kỳ gây cấn khi các thí sinh phải trải qua những vòng đấu loại trực tiếp, mấu chốt là các bạn trẻ phải tận dụng hết những vốn kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm vốn có của bản thân để vượt qua các thử thách từ ban tổ chức. Những bạn trẻ bản lĩnh nhất giành chiến thắng sẽ được nhận phần thưởng có giá trị lên đến 200 triệu đồng bao gồm hiện kim, khóa huấn luyện tại tập đoàn GOOGLE Singapore và chuyến du lịch tại 01 quốc gia Đông Nam Á. Trở lại đầy mới lạ và hấp dẫn, Today’s Voice Contest 2016 dự kiến thu hút hơn 5.000 bài dự thi của các bạn trẻ trên khắp cả nước.

Quản lý dự án Today’s Voice Contest 2016 – Cô Đỗ Hà My trình bày nội dung cũng như những nét mới lạ của cuộc thi năm nay

Trước khi khép lại buổi họp báo, Ban tổ chức đã dành thời gian giải đáp những thắc mắc, những vấn đề xoay quanh Today’s Voice Contest 2016.

Nhìn lại những mùa giải qua, Today’s Voice Contest 2016 không còn đơn thuần là một cuộc thi mà còn là cơ hội, là cầu nối giữa các bạn trẻ với doanh nghiệp. Vì thành công ngày mai bắt đầu từ hôm nay, thông qua cuộc thi này, hy vọng các bạn trẻ sẽ có cái nhìn khách quan về vốn quý và thế mạnh của bản thân để từ đó có kế hoạch đầu tư và phát triển đúng đắn ngay từ bây giờ.

Thông tin cuộc thi, xem tại: contest.todayvoice.org

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Đỗ Hà My (Ms) – Project Manager Today’s Voice Contest 2016

Phone number: 0903 132 175

Email: my.dh@todayvoice.org