Trung tâm UNESCO Văn hóa Giáo dục và Đào tạo

Switch to desktop

"Hành Trình Xanh" - The Voice hưởng ứng GreenTalk 2012

Vào 03.12.2012, nhân ngày Quốc tế Người khuyết tật, cũng là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng trước dự án GreenTalk 2013, đơn vị tổ chức của dự án – Trung tâm UNESCO – CEP phối hợp cùng công ty Cát Tiên Sa – đơn vị tổ chức cuộc thi Giọng Hát Việt (The Voice) thực hiện chương trình “HÀNH TRÌNH XANH The Voice Hưởng Ứng GreenTalk”.

Hành Trình Xanh “The Voice Hưởng Ứng GreenTalk” là chương trình mà các thí sinh của The Voice cùng các tình nguyện viên của UNESCO – CEP cùng nhau đạp xe, xuất phát từ Quảng trường Công xã Paris Q1, đến 2 Trạm xanh là công viên Tao Đàn (Trương Định) và công viên 23.09 (vòng xoay Bến Thành) và đích đến là Trung tâm bảo trợ người khuyết tật Q4 (số 91, đường Nguyễn Khoái, F1, Q4).

Lộ trình cụ thể: QUẢNG TRƯỜNG CÔNG XÃ PARIS - Nguyễn Du - Trương Định (trạm 1) - Nguyễn Thị Minh Khai - Cách mạng tháng 8  - Nguyễn Thị Nghĩa  - Lê Lai  - vòng xoay (trạm 2)  - Trần Hưng Đạo  - cầu Nguyễn Văn Cừ  - cầu Kiệu  -Bến Vân Đồn - Nguyễn Khoái (đích)

Đây là hành trình xe đạp trao 80 cây xanh cho 80 em nhỏ khuyết tật với ý nghĩa: gửi tặng những “lá phổi xanh” bằng một hành trình xanh với mong muốn các em sẽ được sống khỏe mạnh trong bầu không khí trong lành. Hành trình cũng là một hành động LÊN TIẾNG vì môi trường của Tình nguyện viên GreenTalk với sự hưởng ứng của chương trình Giọng hát Việt (The Voice) trên sóng VTV3 hiện nay.

Hành trình có sự tham gia của nhân viên Cát Tiên Sa và đông đảo các bạn trẻ tình nguyện viên của UNESCO – Cep. Ngoài ra, đồng hành với chương trình là Trung tâm anh ngữ Today Education, công ty chuyên về thiết bị âm thanh Sóng Nhạc, công ty Aothun.vn và công ty cây xanh Đại Phú Mỹ.